ĐO VẼ HIỆN TRẠNG NHÀ ĐẤT

Dịch vụ đo vẽ hiện trạng vị trí nhà đất NHANH – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhất cho quý khách hàng

Bạn đang có nhu cầu lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất (bản vẽ sơ đồ hiện trạng vị trí nhà đất) ? và đây chính là lý do khiến bạn đang đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng nơi có thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách hoàn hảo nhất! 

Các vấn đề bạn đang gặp khó khăn là gì ?

  • Hồ sơ bị trả về do thiếu bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất

  • Bản vẽ không được cơ quan nhà nước chấp thuận (duyệt nội nghiệp)

  • Cần một công ty đo đạc có chuyên môn giỏi và uy tín

Công ty TNHH Dịch Vụ Đo Đạc- Thiết Kế Xây Dựng Phú Thiện Phát (dodacphuthienphat.com) – Tự hào là một trong số ít các công ty đo đạc được Cục đo đạc bản đồ Việt Nam cấp phép hoạt động. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trên từng bản vẽ được lập ra và cam kết mang lại dịch vụ NHANH – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – UY TÍN nhất đến bạn.  

Khi nào cần đo hiện trạng nhà đất?

Có rất nhiều trường hợp cần phải tiến hành đo đạc. Chẳng hạn như khi có sự thay đổi về diện tích, mục đích sử dụng, đối tượng sở hữu, thông tin về tình trạng pháp lý,… của nhà, đất.

Khi đó, bất động sản này cần được tiến hành đo đạc lại hiện trạng đang sử dụng. Căn cứ trên các số liệu này, so sánh đối chiếu với những số liệu đo đạc cũ sẽ đưa ra kết luận chính xác nhất cho những vấn đề về đất đai đang cần được giải quyết.

Đo hiện trạng nhà đất cần những gì?

Thủ tục, yêu cầu về hồ sơ, quy trình,… khi tiến hành đo đạc được chia thành hai trường hợp. Một là đo đạc những khu vực đã có sẵn bản đồ địa chính có tọa độ và hai là ở những khu vực đang đo đạc để thiết lập bản đồ địa chính có tọa độ.

Mỗi trường hợp sẽ có những quy cách riêng. Ví dụ như đối với các trường hợp đo đạc để lập bản đồ tọa độ địa chính, trích đo thửa đất địa chính,… sẽ do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chịu trách nhiệm.

Trường hợp cần đo đạc, vẽ lại sơ đồ hiện trạng sử dụng đất thì thế nào? Chủ sở hữu cũng không thể tự đo mà cần phải thuê những công ty được cấp giấy phép hành nghề đo đạc, vẽ lại sơ đồ nhà đất và thực hiện quy trình này.

Để lại thông tin đăng ký hoặc gọi ngay hotline (gọi / nhắn tin zalo) 0909 707 445 Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.707.445
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon