Hoàn Công – Xin số nhà

Hoàn công Thành Phố Thủ Đức bạn đang cần?

Thủ tục hoàn công là gì?

Hoàn công nhà là gì? Theo như luật Nhà đất quy định, khi tiến hành xây một công trình xây dựng bất kỳ, nhất là nhà ở bắt buộc chủ thi công và chủ nhà phải thực hiện thủ tục xin giấy phép xây dựng công trình. Và sau khi xây xong cả hai bên phải làm thủ tục hoàn công công trình xây dựng.

Nói một cách đơn giản, đây là một thủ tục hành chính nhằm xác nhận hoàn thành công trình sau khoảng thời gian dài được cấp phép. Sau khi hoàn thành công trình, chủ nhà có thể đưa công trình xây dựng vào sử dụng.

dịch vụ hoàn công nhà quận 9

 

Dịch vụ hoàn công Thành Phố Thủ Đức của Phú Thiện Phát sẽ giúp khách hàng thực hiện quá trình hoàn thành công trình nhanh chóng

Tại sao cần phải hoàn công nhà ở?

Thủ tục hoàn công nói chung và thủ tục hoàn công nhà ở tư nhânthủ tục hoàn công nhà ở riêng lẻ nói riêng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và ngày nay nó cũng không quá phức tạp, rắc rối như nhiều người vẫn nghĩ.

Đầu tiên về mặt pháp luật, nếu căn nhà thiếu xác nhận hoàn công sẽ khiến người mua lại nhà hay thuê nhà chần chừ, khiến quá trình mua bán gặp rất nhiều khó khăn, có thể rất khó bán và nếu bán được thì giá sẽ rất thấp.

Bên cạnh đó, nếu cứ để mãi mà không thực hiện thủ tục này, thì khi bạn muốn làm, sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian. Điều này có thể làm chậm tiến độ bàn giao nhà cho chủ mới cũng như việc mua bán giữa hai bên.

Như vậy, việc thực hiện hoàn công nhà sẽ giúp chủ sở hữu sau này an tâm hơn về mặt luật pháp. Lựa chọn dịch vụ hoàn công thành phố Thủ Đức của Phú Thiện Phát, bạn sẽ được miễn phí thay mặt hoàn công.

dịch vụ hoàn công công trình nhà ở Thành Phố Thủ Đức tphcm

Lựa chọn dịch vụ hoàn công của Phú Thiện Phát uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức sau khi hoàn thành công trình

Với những lý do nêu trên, có thấy việc hoàn công nên được hoàn thiện càng sớm càng tốt sau khi đã hoàn thành công trình. Không chỉ giúp chủ nhà an tâm hơn về mặt pháp lý của ngôi nhà mà còn tránh các rắc rối về sau, tránh tốn kém thời gian, tiền bạc.

Thủ tục hoàn công sẽ  giúp việc mua bán, trao đổi nhà ở trở nên dễ dàng hơn

Cần chuẩn bị gì khi muốn thực hiện hoàn công nhà ở?

Sau khi hoàn thành công trình, nhiều người không thực hiện hoàn công xây dựng công trình vì e ngại phải chuẩn bị thủ tục rườm rà, mất thời gian. Tuy nhiên, hồ sơ hoàn công lại vô cùng đơn giản và dễ làm.

Hồ sơ hoàn công nhà ở gồm những gì?

Để thực hiện, chủ nhà hoặc chủ đầu tư cần những giấy tờ trong bộ hồ sơ hoàn công như sau:

 • Đơn xin hoàn công xây dựng theo mẫu của Bộ Xây dựng
 • Bản vẽ chính xác trạng thái hiện tại của căn nhà thông qua vị trí, kích thước, vật liệu và các thiết bị có trong nhà (bản vẽ hoàn công).Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (1 bản chính)
 • Giấy phép xây dựng, bản vẽ xin phép xây nhà (1 bản chính)
 • Đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận (1 bản chính)
 • Hợp đồng thi công và biên bản thanh lý hợp đồng (1 bản chính)
 • Biên bản nghiệm thu (1 bản chính)
 • Đơn đề nghị đăng ký biến động đất đai, tài sản
 • Hóa đơn giá trị gia tăng (1 bản chính)
 • Giấy nộp tiền vào Ngân sách nhà nước (1 bản chính)
 • Giấy khai lệ phí trước bạ nhà, đất (2 bản chính)
 • Giấy khai thuế thu nhập cá nhân (2 bản chính)

Phú Thiện Phát  – Công ty có dịch vụ hoàn công nhà ở, dịch vụ xin giấy phép xây dựng giàu kinh nghiệm, uy tín bậc nhất Thành Phố Thủ Đức

Lựa chọn dịch vụ hoàn công Thành Phố Thủ Đức của Phú Thiện Phát  mang đến lợi ích gì?

Không phải bất kỳ ai cũng nắm rõ được quy trình và tự mình thực hiện thủ tục này. Chính vì thế nhiều dịch vụ về hoàn công nhà ở đã ra đời nằm giúp chủ nhà có thể dễ dàng nắm rõ nguyên tắc và thực hiện công việc này.

Hiện nay có nhiều dịch vụ hoàn công xây dựng, không khó để bạn tìm thấy một số điện thoại hay địa chỉ trên mạng. Tuy nhiên chất lượng và chi phí của các dịch vụ hoàn công này thế nào thì bạn cần phải xem xét kỹ hơn.

Trong số các dịch vụ thì dịch vụ hoàn công Tp. Thủ Đức của công ty Phú Thiện Phát  chúng tôi có các ưu điểm:

 • Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những quy định về thủ tục hoàn công nhà ở quận 9, Quận Thủ Đức.
 • Xem xét và đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp với các quy định của pháp luật nhà nước.
 • Giúp khách hàng thiết lập bản vẽ hoàn công chính xác cũng như lập biên bản nghiệm thu đúng với thực tế và quy định của Nhà nước.
 • Lựa chọn dịch vụ hoàn công quận 9, Quận Thủ Đức  của Phú Thiện Phát , chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn cho bạn các mẫu đơn, hồ sơ hoàn công theo quy định của pháp luật.
 • Cùng khách hàng đến liên hệ với Ủy ban Nhân dân cấp quận để thay đổi việc sở hữu tài sản cũng như cấp quyền sở hữu.
 • Liên hệ cơ quan thuế kê khai, nộp thuế theo quy định của pháp luật.
 • Hoàn tất thủ tục hoàn công xây dựng quận 9 và bàn giao giấy tờ nhà cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao và đã hoàn công nhiều ngôi nhà khó.  Phú Thiện Phát là một lựa chọn tối ưu cho các chủ nhà khi tìm kiếm dịch vụ quận 9, Quận Thủ Đức uy tín.

Không chỉ mang đến chất lượng tuyệt vời, mà Phú Thiện Phát chúng tôi còn giúp cho khách hàng tiết kiệm một khoản tiền lớn miễn phí dịch vụ hoàn công xây dựng như nêu trên.

Chính vì thế, khi cần đến việc xây nhà hay các thủ tục về nhà đất, thủ tục hồ sơ hoàn công, giá hoàn công nhà, lập bản vẽ hoàn công,… Hãy gọi đến Phú Thiện Phát để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ. Ngoài gói dịch vụ hoàn công, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhà đất khác như dịch vụ đo đạc địa chính, dịch vụ xin giấy phép xây dựng, thiết kế thi công nội thất. Quý khách hàng đều có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ Phú Thiện Phát

Để lại thông tin đăng ký hoặc gọi ngay hotline (gọi / nhắn tin zalo) 0909 707 445 Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.707.445
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon